Giới Thiệu Cơ Sở Vật Chất Liên hệ

Sùi mào gà là gì?Sùi mào gà còn gọi là mụn cóc sinh dục - bệnh xã hội, do virut Human papilloma (HPV) – là một loại virut gây u nhú ở da và niêm mạc người gây nên.

Gọi ngay 028.38.778.555 hoặc

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà


 • Sùi mào gà ở miệng

  Sùi mào gà xuất hiện từng mảng trắng hoặc đỏ trong khoang miệng, lưỡi, hoặc amindan của người bệnh. Lúc này cổ họng của người bệnh cũng bị sưng tấy, nóng rát và đau khi ăn uống hoặc tiết nước bọt.

 • Sùi mào gà ở hậu môn

  Nhiều mụn cóc xuất hiện quanh khu vực hậu môn, mụn cóc ẩm có màu hồng nhạt, mụn cóc khô có màu nâu, xám, có dịch tiết ra, có mùi hôi. Khi bị lây nhiễm sẽ có cảm giác đau , khó chịu, cảm thấy đau quanh hậu môn.

 • Sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nam

  Ở nam giới, sùi mào gà thường xuất hiện trên bao quy đầu, thân dương vật, rảnh bao quy đầu, miệng sáo, hậu môn

 • Sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nữ

  Sùi mào gà thường xuất hiện ở môi lớn môi bé âm vật, bên trong âm đạo. Các nốt sùi này thường khiến chị em cảm thấy ngứa, đau rát ở vùng kín, đặc biệt là sau khi quan hệ tình dục.

Gọi ngay 028.38.778.555 hoặc

Sự nguy hiểm của sùi mào gà


 • Trẻ bị lây nhiễm

  Phụ nữ mang thai nếu không được hỗ trợ điều trị sùi mào gà thì có thể gây khó khăn cho việc sinh nở và làm lây nhiễm cho trẻ trong lúc sinh

 • Gánh nặng tâm lý

  Sùi mào gà làm cho người bệnh cảm thấy khó khan trong sinh hoạt hàng ngày, người bệnh cảm thấy tự ti và mặc cảm do sùi mào gà mọc ở nhiều nơi trên cơ thể như bộ phận sinh dục, miệng,…

 • Dẫn đến vô sinh

  Sùi mào gà có thể gây ung thư cổ tử cung. Nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời có thể gây vô sinh. Vì thế bạn nên hỗ trợ điều trị sớm bệnh trước khi có thai và khi chuyển dạ.

 • Dẫn đến ung thư

  Biến chứng nguy hiểm nhất của sùi mào gà ở nam giới và phụ nữ là gây ung thư, Có đến 90% phụ nữ bị ung thư cổ tử cung có sự tồn tại của virus HPV, còn ở nam giới nếu không loại bỏ được hết các virus và u nhú trên cơ thể thì dễ dẫn đến ung thư dương vật.

Gọi ngay 028.38.778.555 hoặc

Con đường lây nhiễm sùi mào gà


 • Quan hệ tình dục

  Có đến 90 % khả năng người bệnh sẽ mắc sùi mào gà ngay từ lần đầu tiên quan hệ tình dục không an toàn, dù quan hệ với hình thức nào bằng đường miệng hay hậu môn,... thì điều bị lây nhiễm sùi mào gà.

 • Từ mẹ sang con

  Phụ nữ mang thai có mắc bệnh sùi mào gà đặc biệt là ở cổ tử cung có nhiễm virus gây bệnh, đường sinh sản có sùi thì lúc sinh con, thai nhi sẽ nhiễm virus trong quá trình mẹ sinh qua đường sinh sản (sinh thường).

 • Truyền gián tiếp

  Khi tiếp xúc với đồ dùng mang mầm bệnh virus HPV như quần lót, khăn tắm hay sử dụng các công trình công cộng như bồn tắm, bồn rửa mặt đều có thể gây nên sự lây truyền.

Gọi ngay 028.38.778.555 hoặc

hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng pp ALA-PDT


Nguyên lý hỗ trợ điều trị của phương pháp ALA - PDT: Sử dụng chất cảm quang đặc biệt, dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng có thể kích hoạt phản ứng quang động, chất cảm quang sau khi hấp thu ánh sáng chiếu xạ sẽ sản sinh ra oxy hoạt lực có tác dụng dẫn xuất độc tính của mô đích hoặc các tế bào hoại tử, làm giảm dần sự sinh sản của nốt sùi, làm chúng tổn thương, dần chết và rụng đi, đồng thời tiêu diệt mầm bệnh, giúp khôi phục lại hình dạng và chức năng của mô, những mô lân cận không bị ảnh hưởng..

Quy trình của phương pháp ALA - PDT

 • Bệnh nhân sẽ được bác sỹ khám và xét nghiệm chẩn đoán bệnh

 • Sau khi chuẩn đoán đúng bệnh sùi mào gà bác sĩ sẽ tiến hành đốt điện cao tần nhằm làm teo, diệt chùm sùi mào gà ở bên ngoài.

 • Sau khi đốt chúng tôi sẽ tiến hành dùng thuốc và các phương pháp hỗ trợ đặc biệt nhằm làm khống chế sự phát triển, lây lan các vùng lân cận. Đồng thời làm giảm sự phát triển của virus bên trong cơ thể nhằm ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại.

Hình ảnh trước và sau hỗ trợ điều trị

Gọi ngay 028.38.778.555 hoặc

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM


Bệnh sùi mào gà nếu không được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị đúng phương pháp thì nhiều khả năng người bệnh phải sống chung với nỗi ám ảnh của căn bệnh này cả đời. Hiểu được tâm lý đó, PKĐK Thái Bình Dương không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế với mục đích mang lại môi trường khám chữa bệnh cho bệnh nhân với đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ đáng tin cậy.

Gọi ngay 028.38.778.555 hoặc

ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH